Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Ma truong cao dang y duoc ha noi

Ma truong cao dang y duoc ha noi năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển một cách chính xác, thuận lợi

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Với bề dày 10 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường trở thành địa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn sinh viên yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Theo đề án tuyển sinh năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với 5 chuyên ngành mũi nhọn. Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018 cụ thể như sau:

 

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 Tất cả thí sinh yêu thích ngành nghề Y Dược đều có cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển bao gồm: Đã tốt nghiệp THPT; Không trong thời gian thi hành án; Đảm bảo sức khỏe học tập và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

 

Mã trường: CĐĐ1301.

 

Mã ngành:

 

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) Cao đẳng điều  Dưỡng (Mã ngành: 6720301) Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303) Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương bình và xã hội, truong cao dang y duoc Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong ba cách sau:

 

Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018:

 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ :

 

01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3. Học bạ THPT bản photo có công chứng. 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần. Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018:

 

 Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

 

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đời sống nhân dân, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học xen kẽ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, chuẩn kỹ năng để làm tốt công việc sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn để làm tốt công việc ngay sau khi ra trường.

Cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học xin cảm ơn thắc mắc “điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?” gửi về nhà Trường, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

 

Theo học ngành Dược đang trở thành xu thế được đông đảo giới trẻ lựa chọn với mong muốn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

 

Ngoài ra, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ma truong cao dang y duoc ha noi

 

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 

Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH. 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương. Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018). 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh. Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận. Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có). Học ngành Y Dược để đổi đời dễ hay khó? Mỗi cá nhân đều có sở thích, năng lực và tính cách riêng. Để thành công ở một lĩnh vực nào đó thì ngay từ khi chọn ngành cần bắt đầu từ sở thích của bản thân.

 

Nhu cầu nhân lực của xã hội luôn thay đổi, có thể ngành này năm nay đang hot nhưng sau vài năm lại bão hòa, nhu cầu nhân lực lại chuyển sang ngành khác. Vì thế khi chọn ngành chọn nghề cần tìm hiểu tương lai của ngành đó ra sao và đặc biệt là phải có đam mê thì mới có thể theo đuổi lâu dài.

 

Học ngành Y Dược để đổi đời. Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh hàng năm là chọn ngành chọn nghề như thế nào để sau khi ra trường dễ xin việc. Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, thí sinh nên chọn ngành chọn nghề theo năng lực và sở thích của bản thân.

 

Những năm trước đây, đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược, việc theo đuổi đam mê vẫn còn là một trở ngại rất lớn bởi điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược luôn nằm trong top đầu, có sự chênh lệch rất lớn so với những khối ngành khác. Tuy nhiên hiện nay quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh được theo đuổi đam mê. Với những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên không có khả năng thi vào các trường Đại học Y Dược thì có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược với điều kiện đầu vào đơn giản hơn.

 

Cơ hội để thành công và đổi đời thường đến từ những quyết định chọn nghề đúng đắn. Một ví dụ điển hình là bạn Nguyễn Ngọc Lượng, sinh viên ngành Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhờ nỗ lực học tập mạnh mẽ mà bạn đã thành công trong việc vượt khó để đổi đời.

 

Sinh ra và lớn lên tại một vùng đất đầy nắng gió của một tỉnh miền Bắc
Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019 Trường Cao đẳng Dược luôn luôn đào tạo, Đào tạo ra cử nhân ngành Dược hệ Cao đẳng chất lượng cao, có kiến thức chuyên sâu và có khả năng ứng dụng linh hoạt tất cả những kiến thức
Đóng kiện gỗ Công ty thường xuyên đóng kiện gỗ hàng hóa xuất, Hiện nay việc trao đổi xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng lớn tuy nhiên để xuất khẩu hàng hóa nhanh chóng và không bị trả hàng lại thì cần phải đóng
bể lắp ghép Có thể nói bể bơi lắp ghép là loại hình bể bơi, Có thể nói bể bơi lắp ghép là loại hình bể bơi hiện đại, thông minh sở hữu tính năng cơ động mang đến cho các gia đình sự tiện ích và tiết kiệm

- Phone: +84-908-744-256